Vincome khẳng định chỗ đứng tại SkyLake Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng còn có tên gọi khác nữa là Vinhomes Sky Lake của tập đoàn BĐS nhất Việt Nam – Vingroup, ngay từ khi công bố dự án đã hứa hẹn sẽ làm sôi động thị trường bất động sản Việt Nam. Mang trong mình phong cách resort nghỉ dưỡng, tích hợp các tiện ích đầy đủ nhằm phục vụ đời sống cư dân nói riêng và cả cộng đồng nói chung. Trong đó có thương hiệu Vincom – TTTM cao cấp lại tiếp tục triển khai để mang lại nhiều giá trị hơn cho con người, bao gồm các hoạt động: vui chơi, giải trí, mua sắm…

vinhomes-sky-lake-pham-hung

Thực tế, thị trường hiện nay, hàng loạt TTTM cao cấp ồ ạt đóng cửa. Parkson sau 05 năm thâm nhập thị trường, thì 2 đơn vị đã đóng cửa với cùng kịch bản “vội vàng” như đánh úp đối tác. Parkson Keangnam đóng cửa trong vòng 1 đêm,  Parkson Paragon ra đi  không rõ lý do . Những đối thủ kinh doanh  của Parkson cũng không khá hơn. Hàng loạt TTTM cao cấp : Grand Plaza ; Hang Da Galleri lao dốc, như quả bóng bị xì hơi…

Thị trường ảm đạm, tuy nhiên, Vincom của tập đoàn Vingroup thì vẫn đang hàng ngày trên đà phát triển mạnh, khẳng định vị thế chắc chắn của mình. Năm 2012, Vincom lọt top 10 thương hiệu mạnh nhất thị trường Việt Nam, dù vẫn còn trẻ, nhưng đã  5 lần liên tiếp giữ vững phong độ của mình với danh hiệu đó, thể hiện bản lĩnh, tinh thần phát triển nhanh nhạy và mạnh mẽ.

vincom-thuong-hieu-manh-phat-trien-ben-vung

Chuỗi Vincom tại siêu dự án Sky La ke Phạm Hùng

Được vận hành với mục tiêu chính là hình thành phong cách mua sắm chuyên nghiệp, và trở thành một nơi giải trí hiện đại,  cao cấp hàng đầu cả nước, Vincom đang có bước tiến  chắc, bền vững và cũng đạt rất nhiều dấu ấn nhất định trên thị trường. Vincom là bộ phận cấu thành hệ tích hợp tiện ích của dự án Vinhomes Phạm Hùng, bên cạnh nhiều thương hiệu lớn cho từng lĩnh vực như  trường Vinschool, Vinmec, Vinpro; Vinmart…Đến với Vincom, ngắm tòa nhà cao tầng sầm uất,  gian hàng bài trí sang trọng, chuyên nghiệp với hàng loạt  nhãn hiệu nổi tiếng đến từ khắp thế giới. Cùng với đó, khu vui chơi giải trí thu hút với những trò chơi hiện đại, mới mẻ, thú vị; khu ẩm thực quy hoạch riêng, đầy đủ phong vị đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới. Một địa điểm tuyệt vời để cư dân chung cư Vinhomes sky lake  nói riêng, cộng đồng nói chung đến đó để khám phá và thư giãn, thỏa mãn nhu cầu cùng gia đình, bè bạn.

Kinh doanh để đạt lợi nhuận, và còn vì mục đích xã hội,  Vingroup cũng đang mở rộng quy mô, bao trùm cả nước, chất lượng cũng ngày được cải thiện cùng với các dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện để làm hài lòng khách hàng. Vincom Thái Bình, Vincom Hải Phòng, Vincom Quảng Ninh, Vincom Thanh Hóa, Vincom Hà Tĩnh, Vincom Nha Trang,…được hình thành là minh chứng rõ nhất cho những thành công. Bền vững phát triển và đón chờ đột phá trong tương lai, hi vọng những thành quả đến từ thương hiệu Vincom sẽ còn nổi tiếng và vươn xa hơn nữa.

………..

Xem thêm:

Biệt thự Hạ Long Central Plaza