Tư vấn thiết kế nhà có gara ô tô siêu đẹp

Nhà phố, nhà ống có gara để xe đang là một xu hướng khá phổ biến của xã hộ hiện đại. Năm 2018, những mẫu nhà phố đều mang thiết kế hiện đại và tiện nghi, tương đối phù hợp với môi trường cảnh quan đô thị và phù hợp với nhu cầu nhà ở của người Việt Nam hiện nay.

Mẫu nhà ống thiết kế 3 tầng có gara ô tô được được xây dựng theo phong cách tiện nghi, hiện đại, kiến trúc này đề cao sự đơn giản nhưng lại rất tinh tế và sang trọng.

Nhà phân lô, nhà phố thiết kế 4 tầng sang trọng và hiện đại, với thiết kế khu vực gara để xe khá rộng rãi ở sân trước.

Ngôi nhà được xây theo phong cách mái bằng, sân thượng sẽ được trồng rau, phía trước mặt tiền ngôi nhà sẽ là giàn hoa vô cùng đẹp mắt.

Mẫu nhà phố biệt thự hiện đại thiết kế 3 tầng sở hữu một vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn và cũng đáp ứng đầy đủ các tiện nghi phục vụ sinh hoạt, thiết kế gara ô tô tầng trệt.

Sự kết hợp khá thông minh giữa vật liệu gỗ và vật liệu bê tông chắc chắn sẽ mang lại cho gia chủ mặt tiền nhà phố một vẻ đẹp đặc biệt và nổi bật.

Nhà ống ấn tượng với việc sắp xếp những khối hình hợp lý. Cửa sổ được thiết kế xen kẽ, sử dụng chất liệu kính tạo cảm giác khá rộng.

Nhà phố với diện tích hẹp chỉ khoảng 32m2 được thiết kế vô cùng linh hoạt, vẫn có cả gara để ô tô cực kỳ tiện ích.

Mẫu nhà ống thiết kế cao 3 tầng hiện đại ngày nay rất được ưa chuộng nhờ có lối kiến trúc khá trẻ trung, lại rất năng động, được trồng cây xanh độc đáo ở ban công.

Sự phối hợp vô cùng khéo léo của mảng gạch trang trí mang tính nghệ thuật cao, kết hợp với màu nâu trầm đậm tính chất cổ điển tạo ra điểm nhấn nổi bật hơn hẳn cho mặt tiền nhà.

Nhà ống kiến trúc 3 tầng ấn tượng hơn hẳn chính bởi sự thông thoáng và mang kiến trúc linh hoạt.