Tính năng vượt trội của ứng dụng tìm kiếm bất động sản trên App

Thị trường BĐS thời gian này đang nóng dần lên do những nhu cầu về mua bán nhà đất, mua nhà để ở hoặc kinh doanh, các công ty được thành lập nhiều thì kéo theo nhu cầu về thuê văn phòng lại tăng cao,… Chính vì thế mà nhu cầu của khách là tìm kiếm thông tin về thị trường bất động sản lại càng trở nên rầm rộ hơn hết. Từ quảng cáo báo giấy cho đến PR trên báo mạng, tin tức về thị trường nhà đất xuất hiện với tần suất dày đặc. Bạn đang muốn tìm mua bất động sản? Bạn đang là một chuyên gia môi giới? Hay đơn giản hơn bạn chỉ đang rất quan tâm đến các diễn biến đang thay đổi của thị trường BĐS như thế nào?… Nhưng quan trọng hơn hết, bạn đang muốn sở hữu cho mình 1 phần mềm công nghệ có thể giúp bạn truy cập những thông tin BĐS ở mọi nơi mọi lúc bạn muốn nhưng phải thật nhanh và chính xác.

batdongsan.com.vn

Tìm kiếm thông tin bất động sản nhanh hơn

Hiểu được những tâm lý này của khách hàng, một ứng dụng tìm kiếm thông tin bất động sản như thế đã ra đời, đó là ứng dụng batdongsan.com.vn App. Đây là 1 ứng dụng tìm kiếm thông tin BĐS cực nhanh và chính xác. Những tiện ích nổi bật của ứng dụng như sau:

– Các tin rao có thêm tính năng tiện ích bản đồ
– Các dự án cũng có thêm tính năng tiện ích bản đồ
– fix lỗi khi người dùng đăng ký tài khoản
– Tìm kiếm cực dễ dàng những tin rao trên bản đồ
– Tìm kiếm những dự án trên bản đồ một cách thuận tiện
– Giao diện của Tin Tức, của Dự án được thay đổi
– GPS được tích hợp sẵn để tìm kiếm tin rao xung quanh vị trí hiện tại
batdongsan.com.vn App

Tiện ích tìm tin rao trên bản đồ

Ngoài những thông tin thị trường nhà đất đang được cập nhật đầy đủ trên batdongsan.com.vn, người sử dụng cũng có thể truy cập những tin tức bđs thông qua 1 chuyên trang khác bằng tiếng Anh vietnam house . Mục đích chính của chuyên trang đặc biệt này chính là đưa tin tức của BĐS Việt Nam bay xa hơn ở trong mọi khu vực, phục vụ tốt hơn cho những nhu cầu giao dịch bđs của các khách hàng. Hơn nữa, chuyên trang tiếng Anh này còn giúp bạn rèn luyện khả năng ngoại ngữ rất tốt.