Tiềm năng và giá trị tuyệt vời của Vincity Quận 9

Tổng quan và tiềm năng của Vincity Quận 9

Đầu tháng 12/2016 mới đây, tập đoàn kinh tế lớn nhất cả nước – VinGroup đã tổ chức họp báo và chính thức cho công bố dòng sản phẩm bất động sản đại chúng, dự án dành cho tầng lớp cư dân Việt Nam có mức thu nhập trung bình với thương hiệu bất động sản VinCity. Với việc cho ra mắt dòng sản phẩm mới này, chủ đầu tư VinGroup cũng chính là doanh nghiệp đầu tiên mang đến cho người dân các sản phẩm và dịch vụ BĐS ở 4 phân khúc: bất động sản thương mại – Vincom; bất động sản nghỉ dưỡng -Vinpearl; bất động sản cao cấp -Vinhomes và bất động sản đại chúng -VinCity,…..

du-an-vincity-vingroup

Phối cảnh dự án VinCity quận 9 khi về đêm

Ở giai đoạn đầu, dự án căn hộ VinCity được triển khai tại địa bàn của 7 tỉnh, thành phố: Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang,…. Ở hai thành phố lớn nhất là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Vincity chủ yếu được đầu tư mạnh và đặt tại các quận, huyện khu vực ngoại thành, nhờ vậy nó có thể góp phần quan trọng trong việc hình thành nên những khu đô thị vệ tinh hiện đại và giúp giảm tập trung dân số, tránh được những tình trạng ùn tắc giao thông ở các khu vực trung tâm 2 thành phố lớn và hiện đại nhất  của cả nước.

Theo như nhiều nguồn tin cho biết, ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, do nhu cầu về nhà ở rất cao và do địa bàn rộng lớn, cho nên dự án VinCity đã được phát triển tại hai quận lớn của thành phố là căn hộ VinCity quận 7 và căn hộ VinCity quận 9.

tienichvincity

Ở khu vực quận 9 thành phố HCM, dự án VinCity tọa lạc ngay mặt đường Nguyễn Xiển, dự án thuộc phường Long Bình, có quỹ đất khoảng 300ha. Ngoài ra, do nó được xây dựng trên địa bàn trọng điểm của thành phố, nên dự án Vincity Quận 9 này cũng có sức nóng và thu hút được rất nhiều sự quan tâm, đầu tư của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư lớn ở khu Đông của dự án.

Hơn nữa, vị trí này cũng được chủ đầu tư xây dựng và phát triển để đồng bộ cho cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng thời nâng cấp theo đúng như chủ trương quy hoạch và phát triển của thành phố. Giao thông từng bước sẽ được hoàn thiện và đi vào sử dụng đúng quỹ đạo, cũng giải quyết được các vấn đề di chuyển cho cư dân sinh sống tại đây đồng thời kết nối được quận 9 với không gian các quận trung tâm, tỉnh lân cận.

……….

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1