Thiếu quỹ đất Thị trường BĐS Hồ Chí Minh hộ hạng sang khó phát triển

TP HCM – căn hộ loại sang nguồn cung chưa đủ cầu

Theo phân tích, giá của các căn hộ thuộc pk đẳng cấp tại TP Hồ Chí Minh nói chung & khu trung tâm nói riêng đang càng ngày càng mắc hơn bao giờ hết. Tuy rằng như vậy, nhưng mà có không ít những CĐT, người sử dụng vẫn cố gắng chi ra một khoản tiền lớn để có được cho mình những căn hộ chung cư(CHCC) này, đã dẫn tới thực trạng cung chưa đủ cầu. Đại diện Bán chung cư Vinhomes Ba Son tuy là D/A nhà Nhà chung cư đẳng cấp hạng sang đắt đỏ tuy nhiên chủ vừa xuất hiện đang được bán hết trong lần 1.

Khan hiếm nguồn cung đang tăng lên

Dự án Vinhomes Ba Son

Một vài hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Theo giống như báo cáo từ CBRE VN, trên thị trường bất động sản (BĐS) tại TP Hồ Chí Minh đang xảy ra tình trạng nguồn cung trở thành khan hiếm. Hiện nay, cả thành phố có khoảng 160 nghìn căn hộ chung cư với dân số là 10 000 000 người được chú ý hơn tại các quận huyện khác nhau. Đặc biệt, quận I chính là nơi chú trọng số lượng căn hộ sang trọng nhiều nhất với 392 căn.

Khi mà nước ta đang ngày càng hội nhập & pt/triển thì số lượng người nước ngoài sang Việt Nam sống & làm việc cũng tăng cao hơn, cũng chính bởi vậy dẫn tới nhu cầu mua hoặc là thuê mướn căn hộ chung cư ngày càng khỏe khoắn. Thêm vào đó, TP Hồ Chí Minh lại là khu vực trung tâm kinh tế của cả nước, trong khi cơn khát cho thuê mướn căn hộ chung cư cao cấp vẫn chưa hề được thỏa mãn\. Quận Một vẫn luôn trở nên kv trung tâm quan tâm của một loạt nhà đầu tư đang có dự định mua sản phẩm căn hộ sang trọng. Cho dù là để tại hoặc cho thuê mướn thì các căn hộ ở đây vẫn có một sức hút mạnh mẽ với giá chào bán đạt mức kỉ lục.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong vài năm trở lại đây khi thị trường bất động sản đang có thiên hướng phục hồi, thì sức hấp dẫn từ việc cho thuê mướn căn hộ cao cấp tại quận 1 lại càng trở nên hấp dẫn hơn khi mà tiền lãi thu về thường xuyên đạt từ 7 tới 08%, đây là còn chưa kể tới những căn hộ có vị trí kim cương sẽ tăng giá trị trong thời gian tới. Tuy rằng cảnh tượng vô cùng hoàn hảo, nhưng mà vấn đề lại ở chỗ nguồn cung đang càng ngày càng khan hiếm không cần vì tài chính mà bởi vì quỹ đất tại đây đang ngày một bị thu bé lại.

Năm 2016, tăng 20% con số căn hộ chung cư sang trọng

Chung cư Vinhomes Ba Son

Một vài hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Tuy rằng hiện trạng thu hẹp nguồn cung ở Thành Phố Sài Gòn đã diễn ra, tuy nhiên theo nguồn tin từ hướng CBRE VN đã phỏng đoán, trong năm 2016 con số căn hộ hạng sang và căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại cũng sẽ tăng lên 20% so với năm 2015.

Theo đó, các D/A ra mắt trong năm 2015 này cũng được mở rộng về mặt quy mô, từ số lượng ít, khan hiếm, quy mô nhỏ chỉ dưới 100 căn hộ chung cư(CHCC) thì nay sẽ có sự đột phá hoàn toàn mới với các D/A siêu khủng có từ 200 tới 400 căn hộ. đặc biệt, có các DA hạng sang lên tới hơn 01 nghìn căn hộ khẳng định sẽ tạo lên trào lưu mới trên thị trường BĐS.

Một căn hộ hiện đại thường được thẩm định bởi những nhân tố giống vị thế mĩ mãn, tiện ích tối ưu, thiết kế căn hộ chung cư(CHCC) linh hoạt, hướng nhìn toàn diện, chất lượng sống tốt. Giả dụ so với trước kia thì diện tích nhà đang có sự thu nhỏ lại chứ không rộng trên 100 m2 giống trước kia.

Miền Bắc cũng na ná khi cực nhiều dự án nhà chung cư sang trọng giống như Hà Nội Center Point, VBán chung cư Vinhomes Metropolis cũng không thỏa mãn được mong muốn đang tăngcao của dân cư.

Dù rằng tổng diện tích bị thu nhỏ lại, tuy nhiên nó chính là hoàn cảnh lý tưởng để nguồn cung trở thành khả quan hơn trước sự thu nhỏ của diện tích đất tại vt kv trung tâm của thành phố. Tạo dịp để các nhà đầu tư, người mua cho phép sở hữu căn hộ sang trọng một cách dễ dàng hơn.

Với 2 tỷ tiền vốn có nên đầu cơ Vinhomes Golden River

hiện thời bạn đã tiết kiệm được khoảng 02 tỷ tiền nhàn rỗi và đang muốn đầu tư để thu được lợi nhuận ổn định & lâu dài. Thị trường bất động sản, đ-biệt là phân khúc sang trọng ngày một biểu hiện rõ sự vượt trội của mình. 1 trong các DA khiến đang khiến nhiều người quan tâm & quan tâm, trong t/gian gần đây, đây là Vinhomes Golden River. Vậy D/A này có gì nổi trội, có nên đầu cơ không?

Kế hoạch đầu tư ổn định khi vận dụng 01 lượng tiền tiết kiệm

Nếu như gửi tiền tiết kiệm giống như ngày nay, thì l.suất thu về khá là thấp chỉ khoảng từ 7 đến 8%. Thêm vào đó, lạm phát đang càng ngày càng tăng cao giống bây giờ, những kênh đầu cơ truyền thống như vàng, CK đang ngày càng yếu thế, khiến cực nhiều chủ đầu tư đều hoang mang & cực nhiều phen đau tim vì sự cao thấp thất thường.

Cũng chính bởi vì nguyên nhân đó, địa ốc được coi là một kênh đầu tư lý tưởng nhất dành cho những người có 1 khoản tiền nhãn rỗi nhất định trong tay có thể thu được lợi nhuận lâu dài, mà không cần lo âu xuất hiện sự cố hay giảm giá. Vinhomes Golden River chính là 1 ngôi sao sáng được những chuyên giá đánh giá sẽ là mộ kênh đầu tư an toàn và thu hút.