Sunshine Riverside – viên ngọc xanh kiêu hãnh bên Hồ Tây thơ mộng.

Niềm kiêu hãnh của bất động sản Tây Hồ.

Đối với Hà Nội ngàn năm văn hiến, sông Hồng từ lâu đã được coi là dòng sông Mẫu hiền hòa bù đắp phù sa, bồi tụ nguồn vượng khí, chảy qua Tây Hồ tạo nên một thế đất long chầu hổ phục. Theo đó, nơi đây đã trở thành khu vực có vị trí “kim cương” đắc địa cả về phong thuỷ lẫn cả phương diện hạ tầng. Điều đó cũng đã lý giải rằng bất cứ  bất động sản nào tọa lạc tại đây cũng sở hữu niềm kiêu hãnh vô cùng đẳng cấp này với giá trị cũng luôn cao hơn nhiều so với khu vực khác.

quy-hoach-nhat-tan

Đề án quy hoạch Nhật Tân – Nội Bài

Là một trong số ít những dự án mới nhất tại khu vực của Tây Hồ, dự án chung cư cao cấp Sunshine Riverside được xem như là một viên ngọc xanh kiêu hãnh ngự lãm bên bờ Hồ Tây thơ mộng.

Rất ít dự án BĐS trong khu vực này lại có được một vị thế đặc biệt như KĐT Sunshine Riverside, có tầm nhìn siêu đẹp và không hạn chế ra toàn cảnh của Hồ Tây, dòng sông Hồng hiền hòa uốn lượn, cây cầu Nhật Tân hiện đại lung linh sắc màu và cả một quần thể không gian xanh tươi mới của khu đô thị Ciputra.

vi-tri-sunshine-riverside

Toàn cảnh dự án căn hộ cao cấp Sunshine Riverside

Sunshine Riverside – dự án này là tổ hợp nhà ở chung cư, kết hợp thêm cả các dịch vụ thương mại cao cấp, gồm 3 tòa tháp ccăn hộ cao tầng, kết hợp chuỗi trường học quốc tế,  cùng trung tâm vui chơi giải trí cộng đồng với cảnh quan rộng mở. Lối kiến trúc và thiết kế bền vững, các chuyên gia cũng đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng về sự giao hòa giữa không gian căn hộ và tiện nghi sống hữu ích xung quanh, chính điều đó đã tạo nên một quần thể vượt lên cả những ưu thế có sẵn, tại Sunshine Riverside đã thiết lập nên một phong cách sống đẳng cấp.

Nằm tại vị trí vàng của Tây Hồ, Sunshine Riverside được thiết kế theo mô hình Hometel – hiện nay mô hình này là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng, hứa hẹn nơi đây sẽ đem đến một cuộc sống thượng lưu nhất cho bạn.

Hometel là kết hợp giữa Home và Hotel, có nghĩa là căn hộ và khách sạn. Hometel được dùng cho căn hộ có sổ đỏ, sở hữu vĩnh viễn, kèm theo chất lượng dịch vụ cao cấp như khách sạn. Như vậy,  nếu Hometel được đưa vào dự án chung cư Sunshine Riverside, khách hàng không chỉ đơn thuần sở hữu 1 căn hộ thông thường mà còn sở hữu cả tiện ích dịch vụ cao cấp như ở khách sạn.

Với sự xuất hiện mới mẻ, hình ảnh cũng hết sức mới, cùng vị thế mới, thương hiệu mới và đẳng cấp chất lượng mới, căn hộ cao cấp Sunshine Riverside tự tin là có thể thu hút được mọi đối tượng khách hàng xứng tầm để sở hữu cũng như là đầu tư dự án ngay sau khi nó  chính thức ra mắt.

…………………

Xem thêm:

Bán chung cư Hoàng Cầu Skyline