Những loại thẻ tín dụng tốt nhất trên thị trường

Cuộc sống hàng ngày sẽ thuận tiện hơn nếu bạn dùng thẻ tín dụng, một cách thức mua sắm hoàn toàn mới giúp bạn thanh toán các khoản cần chi tiêu mà không cần phải mang theo nhiều tiền mặt trong người, điều này rất an toàn cho bạn. Ngoài ra bạn còn có thể được ứng trước tiền mặt để trả trước cho người bán và bạn sẽ thanh khoản cho ngân hàng vào phiên giao dịch sao đó. Tuy nhiên lựa chọn ngân hàng nào để tạo làm thẻ gây thắc mắc cho người dùng, hãy xem gợi ý của Topbank.vn về top 5 thẻ ngân hàng uy tín nhất hiện nay

2

Lựa chọn thẻ tín dụng tốt nhất cho cuộc sóng thêm tiện lợi

1. Thẻ tín dụng Citibank

Sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của quý khách cho những khoản chi mỗi ngày, mua sắm, ăn uống hay vui chơi, xem phim… thẻ tự động tích lũy tiền quy đổi một cách tự động cả năm, đặc biệt ưu đãi cực nhiều khi mua sắm, các dịch vụ ăn uống và du lịch lên tới 50% và hạn mức tín dụng cao nhất đến 900 triệu.

+ Các thẻ Citi Rewards, Citi Cash Back, Citi®ACE Life® phù hợp cho mức lương từ 10 – 15 triệu VNĐ/tháng với mức phí thường niên từ 800.000 tới 1,2tr.
+ Citi PremierMiles phù hợp cho muwacs lương 20 triệu trở lên với mức phí thường niên 1,5 triệu.

Ngoài ra Citibank còn cho người dùng vay tín chấp tiêu dùng qua thẻ gấp 10 lần thu nhập, tối đa 600 triệu đồng.

2. Thẻ tín dụng ANZ

Thẻ tín dụng của ANZ cung cấp các loại thẻ tín dụng phù hợp với phong cách sống cá nhân tự do. ANZ hỗ trợ thanh toán trên 30 triệu điểm mua sắp trên toàn cầu, quý khách có thể rút tiền trên 1,2 triệu máy ATM trên toàn thế giới.

Tại ANZ Signature Priority Banking, quý khách sẽ được free phí duy trì thẻ tín dụng ANZ Signature Priority. Thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum phù hợp với mức lương 20 triệu đồng và để sử dụng thẻ này mức phí thường niên mà bạn phải trả là 1.5 tr đồng trong khi đó với ANZ Platinum thông thường là 1.1 tr đồng.

3. Thẻ tín dụng HSBC

Chỉ với mức thu nhập bình quân hàng tháng là 6 tr đồng là quý khách đã có đủ điều kiện để làm thẻ tín dụng HSBC Visa. VỚi hạn mức 12-60 triệu đồng và phí thường niên là 300 ngàn đồng. Với thẻ tín dụng HSBC khách hàng có thể tích điểm sau mỗi lần thanh toán, điểm dùng để đổi lấy nhiều quà tặng hấp dẫn, các chuyến bay giảm giá và ohieeus mua sắm.

Với kỳ hạn mức lên tới hơn 1 tỷ và với mức phí thường niên chỉ từ 600 ngàn đồng một năm, có nhiều loại thẻ HSBC cho khách hàng lựa chọn:

+ HSBC Premier World MasterCard
+ HSBC Visa Vàng
+ HSBC Visa Bạch Kim

Tổng hợp từ các trang kiến thức tài chính