Môi giới bất động sản phân khúc căn hộ hạng trung tất bật

Giao dịch mua bán nhà chung cư hạng trung tăng dịp đầu năm

So với phân khúc bán nhà đất thì phân khúc căn hộ hạng trung nhận được nhiều sự quan tâm từ người mua. Đánh giá về thị trường năm 2015 có rất nhiều yếu tố thuận lợi cho doanh nghiệp và cả khách hàng mua nhà. Đặc biệt là chính sách lãi suất cùng nguồn cung nhà với mức giá phù hợp sẽ được bổ sung vào thị trường trong thời gian sắp tới.

Thị trường Bất động sản hiện cũng ghi nhận thêm nhiều những dự án mới chào bán. Như các dự án CT36 Dream Home KĐT Định Công, CT2B Nghĩa Đô hay Goldmark City, … Mức giá của các dự án này dao động khoảng 1,3 đến 1,5 tỷ đồng/căn. Bởi có nguồn cung khá dồi dào nên thay vì ảm đạm như mọi năm, thì năm nay những nhân viên môi giới bất động sản tại các sàn tất bật khá sớm.

Thông tin mua bán nhà được cập nhật tại trang web http://batdongsan.com.vn
Giá bán căn hộ chung cư khoảng 1,3-1,5 tỷ đồng có giao dịch khá tốt.

Bà Mai Thị Hoa, Trưởng phòng kinh doanh của 1 Sàn giao dịch BĐS nằm trên đường Lê Văn Lương cho rằng không khí sôi động của thị trường thời gian gần đây là bởi vì ngoài các chương trình khuyến mại, chiết khấu và lấy lộc đầu năm của nhiều chủ đầu tư thì hầu hết các dự án đều có sự hỗ trợ đắc lực nguồn tiền từ ngân hàng thương mại với giá trị lớn trong 1 thời gian dài.

Các yếu tố trên vẫn chỉ là điều kiện cần. Sau khi xuống đáy trong một thời gian dài thì thị trường bất động sản gần như đã sàng lọc gần hết những đơn vị yếu kém, môi trường kinh doanh cũng trong sạch hơn. “Yếu tố then chốt nhất là lòng tin từ khách hàng đã bắt đầu được củng cố, 1 khi những doanh nghiệp kinh doanh nghiêm túc và các sản phẩm đảm bảo chất lượng thì thị trường vẫn hấp thụ hết cho dù ở mức giá nào”.

Nhiều tin tức bán nhà Hải Phòng và những tỉnh khác được cập nhật tại trang web http://kientrucgiadinh.com