Mẹo giúp bán nhà mặt tiền Quận 3 được giá nhất!

Nếu đang sở hữu một ngôi nhà mặt tiền Quận 3 và đang có ý định bán nó. Chắc chắn nếu bạn là người bạn sẽ luôn mong muốn mình bán nhà mặt tiền Quận 3 được giá nhất, nhanh chóng nhất và thuận tiện nhất. Vậy làm thế nào để bạn có thể làm được điều này? Kientrucgiadinh.com sẽ tiết lộ cho bạn những mẹo đơn giản ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Hình ảnh nhà mặt tiền quận 3 được giao bán
Bán nhà mặt tiền quận 3 cần biết những mẹo gì?

Mẹo 1: Bán nhà mặt tiền Quận 3 với mức giá hợp lý

Nếu không phải là người đầu tư kinh doanh bất động sản thì khi ra quyết định bán căn nhà bạn sẽ khó tự đưa ra mức giá bởi không nắm vững thị trường. Trong trường hợp này để đưa ra được mức giá bán nhà mặt tiền hợp lý không lo bán giá quá rẻ hay quá đắt hãy tham khảo và nhờ tư vấn của một vài chuyên gia bất động sản trong khu vực bạn đang sống. Từ những thông tin được tư vấn để điều chỉnh mức giá mà bạn cho là phù hợp với giá trị ngôi nhà của bạn.

Chắc chắn nếu là người mua nhà bạn sẽ chẳng bao giờ mua một ngôi nhà đắt hơn so với giá chung của thị trường. Bởi khi mua nhà họ đã khảo sát thị trường và ít nhiều có kinh nghiệm về việc lựa chọn ngôi nhà có mức giá bán hợp lý.

Sai lầm của những người có nhà mặt tiền Quận 3 cần bán là đánh giá quá cao giá trị ngôi nhà của mình và đưa ra một mức giá khá cao so với mặt bằng chung. Và điều dễ thấy là ngôi nhà của bạn sẽ bị ế ẩm và chẳng ai ngó tới. Đến khi bán được nhà thì mức giá thương lượng cũng dưới mức giá mà bạn mong muốn.

Mẹo 2: Đừng cố tình che giấu những khuyết điểm khi bán nhà mặt tiền Quận 3

Để không để áy náy lương tâm và gây thiện cảm với người mua nhà đừng nên cố gắng che đậy những khuyết điểm quá lớn của ngôi nhà. Nếu những khuyết điểm đó bạn không thể tự khắc phục được thì tốt nhất là hãy liệt kê cho người mua xem họ có cách gì để khắc phục nó thay vì che giấu.

Sửa nhà trước khi bán nhà nhà mặt tiền quận 3
Đừng che giấu những khuyết điểm của ngôi nhà khi bán nhà mặt tiền Quận 3

Đừng quên rằng người mua cũng rất tinh ý và kiểm tra rất kỹ lượng khi mua nhà, bởi là tài sản có giá trị lớn và gắn bó với họ trong thời gian dài. Không chỉ vậy họ cũng đã có kinh nghiệm trong việc kiểm tra ngôi nhà, nếu phát hiện ra những khuyết điểm mà bạn cố giấu đi thì trước tiên họ đã không có ấn tượng tốt về bạn, khiến tinh thần hợp tác cũng giảm xuống vì họ nghĩ bạn không trung thực.

Đừng bỏ qua:

Mẹo 3: Quan tâm đến các yếu tố phong thủy khi bán nhà mặt tiền Quận 3

Yếu tố phong thủy là một trong những điều bạn cần đặc biệt quan tâm khi bán nhà. Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy thì muốn thu hút được khách hàng đến với ngôi nhà, người bán cần biết cách lôi kéo người mua và tạo ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Để bán nhà nhanh chóng và được giá nhất hãy quan tâm đến những yếu tố phong thủy sau đây:

Thứ nhất, vị trí treo biển bán nhà mặt tiền Quận 3. Có thể bạn không chú ý đến điều này nhưng chọn vị trí treo biển bán nhà sẽ ảnh hưởng đến sự thành bại trong giao dịch. Vị trí nhà mặt tiền Quận 3 thì quá thuận lợi cho việc treo biển quảng cáo để thu hút khách hàng. Điều bạn chỉ cần để tâm là treo biển bán nhà ở phía bên phải của chính, bởi nó sẽ tạo được góc nhìn thoáng và mang năng lượng dương và chắc chắn nó sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với khách xem nhà.

Thứ hai, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ trước khi giao bán và khi khách đến xem nhà. Chắc chắn, chẳng ai ưng ý với một ngôi nhà bừa bộn, bụi bẩn cả. Để tạo ấn tượng ngay đầu tiên thì hãy dọn dẹp ngôi nhà thật sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng mọi thứ, vứt bỏ những gì không còn cần thiết. Việc sắp xếp đồ nội thất trong nhà cũng cần chú ý đến yếu tố phong thủy để dòng chảy năng lượng trong nhà được thông suốt. Nó cũng là cách đơn giản nhất chỉ cần bạn chú ý một chút là có thể bán nhà mặt tiền Quận 3 nhanh chóng và được giá.

Dọn dẹp nhà cửa gọn gàng sạch sẽ trước khi rao bán nhà
Dọn dẹp nhà cửa gọn gàng sạch sẽ trước khi rao bán nhà

Thứ ba, chú ý đến cách bố trí đồ dùng, nội thất trong nhà hợp lý. Mẹo phong thủy giúp bạn sắp xếp đồ đặc để không gian trở nên thoáng đãng mà lại hợp phong thủy nhất đó là sắp đồ theo chiều ngang, đặc biệt là phòng khách. Cách sắp xếp, bố trí này đánh lừa thị giác để không gian trở nên rộng rãi hơn. Ngoài ra, cần chú ý sắp xếp để đảm bảo việc di chuyển trong nhà dễ dàng.

Thứ tư, nên trông thêm cây xanh trong và ngoài nhà trước khi bán nhà mặt tiền Quận 3. Theo quan niệm phong thủy, có cây xanh trong nhà cũng hiện diện cho sức sống mãnh liệt và đồng thời mang nguồn sinh khí cho ngôi nhà. Tuy nhiên, cần chú ý không nên để cây xanh trụi lá hay để cây bên ngoài chạm vào ngôi nhà sẽ khiến nguồn năng lượng tốt bị kéo đi.

Thứ năm, chú ý đến cửa chính của ngôi nhà bởi đây là nơi đầu tiên mà khách hàng bước vào cũng là nơi đón vượng khí đầu tiên. Vậy nên hãy để ngôi nhà của bạn hoàn hảo nhất trong mắt người mua bằng cách để một tấm thảm chùi chân mới hay đèn chiếu sáng,… để gây ấn tượng nhé.

Thứ sáu, hãy tạo ấn tượng với khách hàng bằng lọ hoa, đĩa quả nhiều màu sắc trên bàn. Theo quan niệm phong thủy thì nên đặt trên bàn tiếp khách ở bên phải hành lang hoặc là nơi đầu tiên tiếp khách một lọ hoa tươi, sách, truyện, bánh kẹo,…

Nên đặt một lọ hoa, một đĩa hoa quả nhiều màu trên bàn
Nên đặt một lọ hoa, một đĩa hoa quả nhiều màu trên bàn

Mẹo 4: Chú trọng đến hình ảnh rao bán nhà mặt tiền Quận 3

Sử dụng các kênh rao bán bất động sản trong thời kỳ công nghệ hiện nay là cần thiết. Do vậy, bạn cũng cần chú ý đến điều này đặc biệt là những bức ảnh khi rao bán. Đừng quá trau chuốt quá trong bức ảnh mà hãy chụp những bức ảnh thực tế sẽ nhận được thiện cảm từ người mua hơn.

Mẹo 5: Bình tĩnh và cập nhật thông tin rao bán nhà mặt tiền Quận 3 thường xuyên

Với sản phẩm là nhà mặt tiền Quận 3 chắc chắn sẽ là mặt hàng không khó bán, chỉ là bạn có thực sự hài lòng với khách hàng đó hay không. Đừng quá hấp tấp, hãy kiên nhân và cập nhật thường xuyên thông tin bán nhà của bạn, chắc chắn sẽ tìm được người mua mà bạn hài lòng.

Trên đây là 05 mẹo bán nhà mặt tiền Quận 3 để bạn nhanh chóng bán được nhà với giá tốt nhất, hài lòng nhất. Thông tin bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn, hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

>>> Truy cập Tin tức kiến trúc gia đình để cập nhật nhanh nhất thông tin thị trường bất động sản!