Liên Hệ

Trung Tâm Giao Dịch Bất Động Sản Nguyễn Sơn

  • 12 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • SĐT: +84 91 655 68 86
  • Website: https://kientrucgiadinh.com

Kính gửi quý đối tác và quý khách hàng!

Chúng tôi là đơn vị sản xuất số một các dự án bất động sản Việt Nam

Được thiết kế trong bối cảnh nền kinh tế gian khổ, đặc biệt là giai đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, tuy nhiên với bản lĩnh của 1 Công ty trẻ đầy tự tín, sáng tạo, chúng tôi đã văn minh nôn nóng và không ngừng mở rộng quy mô. Đến nay, chúng tôi kiêu hãnh là đơn vị song hành, cùng bất động sản khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Sứ mệnh của chúng tôi:

đem đến cho quý khách hàng những Mặt hàng bất động sản nổi bật và những hưởng thụ hoàn toàn thế hệ về phong cách sống văn minh cùng hệ thống Dịch vụ phong cách tiêu chuẩn quốc tế. Cùng nền bất động sản khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Triết lý của chúng tôi:

Với phương châm “Uy tín là thương hiệu”, chúng tôi luôn đặt khách hàng là trung tâm của sự văn minh, để mang đến sự ưa thích tối đa cho mọi quý khách hàng. Sự đam mê của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho giá trị nhãn hiệu của chúng tôi.

Ngay khi ra đời Công ty, chúng tôi đã xác định rõ ràng chiến lược hoạt động và giá trị cốt yếu của Doanh nghiệp cũng như của đối tác bất động sản cả nước. Chúng tôi đã kiến thiết hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh và môi giới BĐS theo tiêu chuẩn ngặt nghèo của từng thị trường, nhằm xúc tiến sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi thời điểm, luôn ko dừng nâng cao khám phá và chỉnh sửa để thích hợp với thị trường

Nhân sự của chúng tôi:

Chúng tôi luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt yếu và là của cải quý giá của Công tydo đó, chúng tôi luôn chú trọng tiền tiến nguồn nhân lực thông qua chính sách tập huấn để mỗi thành viên đều trở nên đại diện ưu tú của chúng tôi, là bức ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng.

Với quỹ hàng phong phú bậc nhất hiện nay, chúng tôi đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khẳng định bản thân, khát vẳng đoạt được những đỉnh cao thế hệ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Trên chặng đường tới chúng tôi mong muốn chiếm được sự hợp tác, ủng hộ và góp sức của các đối tác chế tác các dự án cũng như các bạn kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi hân hạnh chào đón các quý đối tác liên hệ cộng tác tăng trưởng cùng Công ty.