La Casa Villa – biệt thự nghỉ dưỡng với lối kiến trúc độc và lạ

La Casa Villa là khu nhà ở biệt thự – liền kề cao cấp bậc nhất với nhiều tính năng vượt trội . Đây là dự án với lối kiến trúc độc lạ , tạo ra một thực thể nhà ở nghỉ dưỡng hoàn hảo ngay trong lòng Hà Nội. Đặc biệt, công trình còn được quan tâm hàng đầu đến môi trường sống, thiết kế cảnh quan thiên nhiên với nhiều công năng ưu Việt nhất.

lacasa-villa-1

Kiến trúc biệt thự La Casa Villa

La Casa Villa có thiết kế xây dựng tiểu khu dân cư hiện đại và đẳng cấp với những nét chấm phá riêng biệt, độc đáo. Tọa lạc trên mặt đường Vũ Ngọc Phan, nằm liền kềnhiều tòa cao ốc, các đơn vị hành chính, trung tâm kinh tế- văn hóa – thể thao – dịch vụ, với diện tích quy hoạch toàn khu là 6000m2. Trong đó: diện tích 3000m2 được quy hoạch xây đường nội bộ và tiểu cảnh, khu sân vườn và khu vui chơi. Diện tích 3000 m2 là đất ở lâu dài và được chia thành 25 căn, có nhiều loại diện tích cho khách hàng lựa chọn : từ 112m2 đến 158,4 m2.

lacasa-villa-2

Thiết kế tầng hầm

Quần thẻ dự án La Casa Villa là sự tổng hòa đồng nhất của các công trình thiết kế theo đúng phong cách hiện đại, đáp ứng và cung cấp  đủ nhất về các tiện ích cao cấp cho cư dân: không chỉ nhà để ở, mà còn cỏ thể khai thác về các lợi thế thương mại khác. Hơn nữa, chủ đầu tư còn tính toán đến công năng sử dụng khác của căn nhà cho chủ sở hữu như: làm nhà hàng, kinh doanh khách sạn mini, mở trung tâm chăm sóc sức khỏe, mở văn phòng làm việc hoặc có thể làm trung tâm giao dịch của các ngân hàng…Tất cả đều được tập trung nghiên cứu kỹ và xây dựng một cách đồng bộ và phải có tính hữu dụng tốt nhất dành cho cộng đồng dân cư sẽ sinh sống tại đây.

lacasa-villa-3

Thiết kế tầng 1

Điểm nổi bật nhất của dự án biệt thự liền kề La Casa Villa là có tầng hầm cực kỳ hiện đại với những hàng cây ngập tràn  nắng, xóa bỏ được mọi cảm giác bức bí của khu để xe tầng hầm thông thường. Toàn bộ tầng 1 sẽ chỉ dành cho người đi bộ hoặc đi xe đạp với tiêu chí tổ chức về không gian cảnh quan tinh khiết, mang lại sự trong lành và thi vị nhất với những khu vườn bạt ngàn hoa lá khoe sắc theo từng mùa trong năm. Đây sẽ là điểm hấp dẫn cực kỳ đối với cư dân sinh sống trong La Casa Villa.

lacasa-villa-4

Thiết kế tầng 2

Với lợi thế đắc địa là nằm trong khu vực “hành lang vàng” giữa  vành đai 1 & vành đai 2. Trên mặt đường  huyết mạch Vũ Ngọc Phan và cũng nằm sát tuyến đường tài chính Láng Hạ, đây được coi là khu vực có mật độ dân cư và những yếu tố xã hội học phát triển vào hàng bậc nhất Hà Nội. Chúng tôi cũng tin chắc rằng, khi vận hành và đưa vào sử dụng, dự án biệt thự liền kề này sẽ trở thành điểm nhấn cực kỳ quan trọng trong quận và cả khu vực Láng Hạ, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư, các gia đình và doanh nghiệp lưa chọn sinh sống và làm việc.

…………..

Mời bạn đọc xem thêm tin tin nổi bật khác của thị trường BDS: chung cư Trương Định Complex