Kinh nghiệm mua bán nhà Hà Nội dành cho bạn

Kinh nghiệm mua ban nha Ha Noi
– Tìm mua ngôi nhà hoặc căn hộ phù hợp với khả năng tài chính, khi mua bạn chỉ nên vay tối đa 30% giá trị căn nhà mua.
– Đừng nên chỉ quan tâm đến giấy tờ sổ đỏ mà cần xem xét cả giấy phép xây dựng, bản vẽ … Vì trên thực tế đã có nhiều người mua nhà bị “méo mặt” khi bị chính quyền hỏi han và đòi phạt vì xây dựng không phép.
– Theo nhiều người có kinh nghiệm mua bán nhà thì để mua được nhà nhanh với giá cả hợp lý cần sử dụng nhiều mối quan hệ để có nhiều thông tin tốt.

Thông tin mua bán nhà Hà Nội có tại trang web www.bannhahn.com

Nhu cầu mua ban nha Ha Noi không ngừng tăng cao

– Đối với những cặp vợ chồng trẻ hoặc là người có thu nhập trung bình thì nên chấp nhận mua nhà ở khu vực xa trung tâm như Vĩnh Tuy, Việt Hưng hay Pháp Vân… để có chỗ ở, rồi sau đó khi đã dành dụm được tiền và trả hết nợ thì có thể đổi nhà chuyển về gần khu trung tâm. Bởi vì nếu chọn chỗ gần hay chỗ đẹp thì nhà quá đắt sẽ phải cố và vay mượn nhiều, tạo ra nhiều áp lực quá lớn thì sẽ rất khó thoải mái để có thể hưởng thụ cuộc sống trong ngôi nhà mới của mình

Thông tin bán nhà quận Bắc Từ Liêm

Cần bán nhà DT 41m2 x 4 tầng, tại số 15 ngõ 346 đường Cổ Nhuế, giá 1,95 tỷ, nhà được xây kiên cố chắc chăn, trong khu dân trí gần nhiều đại học, khu đô thị, siêu thị, thuận tiện đi lại. LH chủ nhà 0904709622

Bán nhà quận Đống Đa

Bán nhà 5 tầng, mặt ngõ rộng 8m, mặt tiền 3,5m thoáng, trong khu tập thể Tổng cục Hậu cần Bộ Công an. Diện tích 43m2, 5 tầng. Tổng diện tích sử dụng 200m2.
Liên hệ 0987598688