Jamona Golden Silk – không gian sống tinh tế

Dự án Khu biệt thự Jamona Golden Silk gồm có 226 căn biệt thự và nhà liền kề; nó được xây dựng dọc theo triền sông giúp chủ nhân căn hộ được đón thủy lộc. Trong đó, khu Chiffon Villa bao gồm 94 căn biệt thự song lập có diện tích đa dạng từ 126 m2 – 203 m2, tất cả được bao quanh khép kín bởi những hàng Ngọc Lan tỏa hương xanh ngát.
Ý tưởng xây dựng dự án này là mềm mại như lụa, óng ả như tơ, khu Chiffon Villa cũng chính là đỉnh cao của sự  hài hòa trong tạo hình kiến trúc và cả sự tinh tế của trang trí nội thất. Lối thiết kế dự án mở đón nắng gió tự nhiên; đơn giản hóa cho các chi tiết, mở rộng tầm nhìn cho bạn , tạo không gian thoáng mát, sự bình yên trong từng căn biệt thự.
Biệt thự song lập gồm có 94 căn tại các lô sau: E, F, G, H, I, K.

Chiffon-Villa-Jamona-Golden-Silk

Phối cảnh về biệt thự song lập tại Jamona Golden Silk

Jamona Golden Silk – Cashmere Mansion – Một Không gian sống đẳng cấp

Jamona Golden Silk gồm – với  Cashmere Mansion là 11 căn biệt thự đơn lập, khu này có vị trí ven sông đắt giá nhất tại dự án. Diện tích các căn từ 199 m2 – 296 m2 đáp ứng tốt nhất về tiêu chuẩn sống riêng biệt, cuộc sống hiện đại,và  đẳng cấp của chủ nhân nơi đây.

Cashmere Mansion chính là sự dung hòa thân thiện giữa trường phái thiết kế hiện đại của châu Âu và lối deco mang đậm cá tính của chủ nhân. Nơi đây được coi là tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn của không gian sống đẳng cấp, cuộc sống vương giả và thành công.

phoi can don lap

Phối cảnh về biệt thự đơn lập tại Jamona Golden Silk

Jamona Golden Silk  – Sari Residence – Không gian của sự thành công

Khu Nhà liền kề/ Nhà phố liền kề Sari Residence gồm có tất cả 121 căn trải dọc thứ tự từ lô A, B đến C,D, M, L. Bao quanh khu phố liền kề này chính là những con đường rộng thênh thang và ngập tràn sắc hoa Điệp vàng. Nơi đây, không chỉ là một tổ ấm hoàn hảo, gia đình bạn còn ó thể kinh doanh được những mặt hàng đắt giá để phục vụ cho cư dân tại  dự án Jamona Golden Silk. Mô hình này cũng được xây dựng tại dự án  căn hộ Masteri Millennium, Vinhome Central Park,…. Thông tin chi tiết các bạn có thể xem tại bài viết sau của chúng tôi.

Sari Residence  được đánh giá là Không chỉ là nơi kết nối mọi cảm xúc giữa các thành viên trong gia đình bạn, mà  nó còn là nơi bình yên nhất đã được bạn ươm mầm những thành công có trong cuộc sống.

……………..

Mời bạn xem thêm thông tin BDS nổi bật khác : Bán chung cư Trương Định Complex