BĐS lại bắt đầu nở rộ phân khúc cao cấp, hạng sang

Nhiều doanh nghiệp tại Tp.HCM hiện nay đang mạnh dạn đầu tư sản phẩm nhà ở trị giá từ nửa triệu đến hàng triệu USD sau 1 thời gian chỉ dám tung ra thị trường những bất động sản trung bình, hợp túi tiền. Ngoài ra, phân khúc nhà riêng cũng được quan tâm nhiều. Tại thành phố HCM có bán nhà quận 4, bán nhà quận 7,…

Sau thời gian gần 2 năm theo đuổi phân khúc nhà phố xây sẵn trung bình với giá 2-3 tỷ một căn, mới đây Công ty cổ phần đầu tư & kinh doanh nhà Khang Điền công bố mở bán dự án cao cấp Lucasta có giá bán từ 8->25,5 tỷ /căn tại quận 9. Điều này cũng đánh dấu chiến lược phát triển mới, có sự dịch chuyển sang “nhà cao cấp”. Hiện nay chủ đầu tư này cũng xây dựng dự án biệt thự tại khu Đông Tp.HCM với giá bán thấp nhất khoảng 20 tỷ mỗi căn trở lên.

Khu vực nhà đất bán của bán nhà quận 7 hiện nay cũng đang nhận nhiều sự quan tâm

Tương tự, M.I.K sau khi gây tiếng vang với dự án căn hộ trung cấp giá tầm 1,7-2,7 tỷ tại huyện Nhà Bè, vừa qua cũng tấn công sang thị trường nhà cao cấp. Từ quý II của năm nay, doanh nghiệp này cũng đã tung sản phẩm biệt thự The Villa Park có giá bán thấp nhất 7,1 tỷ và cao nhất lên đến 23 tỷ một căn tại quận 9.

Một ông lớn khác là tập đoàn Novaland, từ đầu năm 2015 cho đến nay cũng có xu hướng từ phân khúc sản phẩm nhà ở giá 35 triệu/m2 lên nhóm sản phẩm 40-50 triệu / m2 tại các vị trí đắc địa như quận 2, quận 4 và quận Phú Nhuận.

Công ty Hưng Thịnh mới lấn sân sang phân khúc cao hơn sau nhiều năm trung thành, với dòng sản phẩm căn hộ trung bình, có giá bán vừa túi tiền (từ 15-18 triệu/m2). Thời gian gần đây, DN này liên tục bổ sung dòng sản phẩm trung -> cao cấp như Sky Center; Florita, một dự án gần ngã tư Bình Thái cũng sắp tung ra tháng 11. Bên cạnh đó, công ty còn chuẩn bị dự án chung cư cao cấp, có vị trí liền kề Phú Mỹ Hưng để sẵn sàng chuẩn bị chào hàng trong thời gian tới.

………..

Tin tức nhà đất của bán nhà quận 2,…mời bạn xem tiếp trên http://kientrucgiadinh.com